Lưu ý: Khóa học chỉ dành cho người đi làmyêu cầu tiếng Anh (trình độ tương đương IELTS 6.5)
KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN CÓ HỖ TRỢ THỰC TẾ ẢO (VR) GIÚP BẠN VƯỢT TRỘI TRONG KỸ NĂNG PUBLIC SPEAKING
LÀM thế nào để trình bày ý tưởng một cách
tự tin
THU HÚT
THUYẾT PHỤC
HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ 
Nếu bạn không hài lòng với sự cải thiện kĩ năng nói trước công chúng của mình sau khóa học
nếu bạn đang...
cam kết từ founder
Đến với khoá học THE ART OF PUBLIC SPEAKING, bạn sẽ trở nên 
 • CHUYÊN NGHIỆP qua cách ứng dụng những kỹ thuật cơ bản: ngôn ngữ cơ thể, ngữ điệu và sắp xếp nội dung khi phát biểu
 • ĐÁNG TIN CẬY khi phát biểu một cách rõ ràng, thuyết phục tại các cuộc họp, sự kiện và hội nghị...
 • NỔI BẬT TRONG CÔNG VIỆC khi đưa ra các ý tưởng và quan điểm một cách thu hút và sinh động 
 •  TỰ TIN đối diện với những câu hỏi bất ngờ và THỂ HIỆN BẢN THÂN qua cách trả lời cho từng dạng câu hỏi 
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và thực hiện 100% bằng Tiếng Anh. Được dựa trên nội dung đào tạo từ một trong những tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lớn nhất thể giới với mục tiêu cải thiện các kỹ năng giao tiếp và nói trước công chúng - Toastmasters International
 • Buổi 1 
Hiểu tầm quan trọng của việc LẮNG NGHE.
Học kỹ năng đưa ra nhận xét và tiếp thu ý kiến .
 • Buổi 2
Sử dụng hiệu quả NGÔN NGỮ CƠ THỂ trong bất kỳ cuộc giao tiếp nơi làm việc.
Vượt qua sự lúng túng khi thuyết trình trong các buổi họp trước sếp
hoặc nhân sự của mình.
 • Buổi 3
Linh hoạt vận dụng NGỮ ĐIỆU tạo sự cuốn hút trong bài nói.
 • Buổi 4
Nắm rõ CÁC BƯỚC CẦN THIẾT khi tổ chức nội dung bài nói.
 • Buổi 5
Học cách XÂY DỰNG và SẮP XẾP nội dung bài nói logic.
Trình bày quan điểm cá nhân một cách thuyết phục.
 • Buổi 6
Cách dùng CÔNG CỤ HỖ TRỢ truyền tải thông điệp của bạn
 khiến người nghe ghi nhớ lâu dài.
Cách ĐỐI DIỆN và TRẢ LỜI các câu hỏi khó.
Học các kỹ thuật XỬ LÝ SỰ CỐ bất ngờ.
 • Buổi 7
Hướng dẫn CHỈNH SỬA và HOÀN THIỆN bài nói.
 • Buổi 8
Thực hành THỂ HIỆN BẢN THÂN qua bài chia sẻ trên SÂN KHẤU thật.
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời lượng khóa học
8 buổi/ khóa - 2 buổi/ tuần- 2h/ buổi học
Số lượng học viên
8 - 12 học viên/ khóa
Đia điểm
Văn phòng EIY, lầu 2, 108/69C Trần Quang Diệu, quận Phú Nhuận, tp.HCM
Ngôn ngữ 
Tiếng Anh
Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không phát triển kỹ năng diễn thuyết sau khóa học
CLASS CODE: PS20
Start date: 08/10/2019
End date: 02/11/2019
Time: Tues (7-9pm)
& Sat (2-4pm)
Tuition:
3,950,000
discount 5%
Chỉ còn 3 ưu đãi khi đăng ký trước 1 tuần
CLASS CODE: PS21
Start date: 30/10/2019
End date: 25/11/2019
Time: Wed (7 - 9pm)
&Sun (2-4pm)
Tuition:
3,950,000
discount 10%
Khi đăng ký trước 3 tuần
CLASS CODE
KHAI GIẢNG
KẾT THÚC
THỜI GIAN
HỌC PHÍ
PS 20
8/10/2019

02/11/2019
Tues (7-9pm)
& Sat (2-4pm)
3,950,000
discount 5%
Chỉ còn 3 ưu đãi khi đăng ký trước 1 tuần
PS 21
30/10/2019
25/11/2019
Wed (7 - 9pm)
&Sun (2-4pm)
3,950,000
discount 10%
Khi đăng ký trước 3 tuần
khi đăng ký nhóm 2 người
Nhanh tay lên, thời hạn ưu đãi chỉ còn:
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
Cảm nhận về khoá học
Mr. Tran Vinh Khang
Investment Manager tại Capital Land
“This course is very challenging as I need to manage work and study at the same time. I feel thankful for having Lan Anh and Chris dedication to support learners achieve Public Speaking development.”
------------------------
"Khóa học này rất thử thách vì tôi cần quản lý công việc và học tập cùng một lúc. Tôi cảm thấy biết ơn vì những cống hiến không mệt mỏi của Lan Anh và Chris để hỗ trợ người học đạt được sự phát triển kỹ năng Public Speaking."
Ms. Lam Hoang Anh Thu
Project Manager tại Grandaster
“I like home challenge we have been submitting as when learner recording their Public Speaking performance then submit to their instructors and receive critical feedback, it is an effective way to learn. You have chance to look back what you have done well and what you can improve to upgrade your skills to higher level.”
------------------------
"Tôi thích các thử thách tại nhà mà chúng tôi đã thực hiện, vì khi người học quay lại phần thể hiện kĩ năng diễn thuyết của mình, gửi cho người hướng dẫn và được nhận phản hồi. Đó là cách hiệu quả khi học. Bạn có cơ hội nhìn lại những gì bạn đã làm tốt và những gì bạn có thể cải thiện để nâng cao các kỹ năng của bạn lên một tầm mới"
Mr. Thien Huynh
CEO tại Studytogo
"There are 2 main reasons that I chose EIY Public Speaking at the first place but not other training centers:
Firstly, EIY is associated with Toastmastes, which I know is an internationally popular platform of public speaking.
Secondly, your credentials as our instructor since you have achieved awards and prizes in public speaking contests organized by Toastmasters International." 
----------------
"Có hai lý do chính khiến tôi chọn EIY Public Speaking ngay từ đầu chứ không phải các trung tâm đào tạo khác:
Thứ nhất, EIY được liên kết với Toastmasters - một nền tảng phổ biến quốc tế về nói trước công chúng.
Thứ hai, giảng viên có uy tín và trải nghiệm vì đã đạt được giải thưởng trong các cuộc thi nói trước công chúng do Toastmasters International tổ chức."
Mr. Minh Le
Manager tại Tetra Pak
"How to communicate effectively is always a learning journey to me. In EIY with the course "communication in the 21st century workplace", I found the method to categorize people type and even myself. Once understanding myself and the others, appropriate communication type can be applied and brings the best value. Good course to attend with good knowledge and enthusiastic instructors." 
----------------
"Làm thế nào để giao tiếp hiệu quả luôn là một hành trình học hỏi đối với tôi.  Khóa học "Giao tiếp ở nơi làm việc của thế kỷ 21 " tại EIY, tôi đã tìm ra phương pháp để phân loại mọi người và thậm chí cả bản thân mình. được áp dụng và mang lại giá trị tốt nhất. Khóa học rất đáng để tham gia với giáo trình tốt giảng viên nhiệt tình. "
Mr. Dang Hoang Trung 
HR Director tại USG Boral
"Having an opportunity to use EIY service is a great pleasure to me. EIY instructors are both energetic and committed, training content is well-designed, which together can assure ROI for companies using EIY service. Keep up your good work and continuously improve."
------------------------
"Có cơ hội sử dụng dịch vụ tại EIY là một niềm vinh hạnh lớn đối với tôi. Các giảng viên của EIY đều nhiệt tình và tận tâm, nội dung đào tạo được thiết kế tốt, đảm bảo mang lại hiệu quả cho các công ty sử dụng dịch vụ tại EIY. Hãy tiếp tục duy trì những điểm mạnh đó và liên tục cải thiện"
Ms. Hanh Nguyen 
Marketing Manager tại VNG Group
"The public speaking course at EIY brought me a chance to step out my comfort zone when I presented in front of 80 people in the first time. ."
------------------------
" Khóa học nói trước công chúng tại EIY mang đến cho tôi cơ hội bước ra khỏi vùng an toàn của mình khi tôi lần đầu tiên được trình bày trước 80 người."
Ms. Vi Nguyen
International university student
"I am now able to see good points and make a more thorough evaluation of each speaker. I somewhat could point out what each speaker lack and what they need to improve and also everytime I hear Ms.Lan Anh helps others to improve their weak points. I reflect it to my own self and see what to improve in my speech. All in all, Ms.Lan Anh is very có tâm, hihi" 
---------
"Bây giờ tôi có thể nhìn thấy những điểm tốt và có những đánh giá tốt hơn về những bài nói. Tôi phần nào có thể chỉ ra cho mỗi người họ đang thiếu gì và họ cần cải thiện điều gì. Mỗi khi tôi nghe chị Lan Anh giúp người khác cải thiện điểm yếu của họ Tôi có thể nhìn nhận lại chính bản thân mình và xem những gì cần cải thiện trong bài nói của mình. Nói chung, chị Lan Anh rất có tâm, hihi "
Mrs. Denise Luu
Yoga Living
"I didnt choose EIY but EIY chose me. When EIY sent me an email to recruit learners, I registered immediately. Then, I had a chance to talk to the founder of EIY, Ms. Lan Anh. She is the one who inspired me and helped me know more about public speaking. I really appriciate her talent as a Public Speaker. That's why I decided to become a member of EIY. I hope that my public speaking skills will be improved thanks to her guidance."
------------------------
" Tôi không chọn EIY nhưng EIY chọn tôi. Khi EIY gửi cho tôi một email để tuyển dụng người học, tôi đã đăng ký ngay lập tức. Sau đó, tôi có cơ hội nói chuyện với người sáng lập EIY, cô Lan Anh. Cô ấy là người đã truyền cảm hứng cho tôi và giúp đỡ tôi biết về việc nói trước công chúng. Tôi thực sự đánh giá cao tài năng của cô ấy như một diễn giả. Đó là lý do tại sao tôi quyết định trở thành thành viên của EIY. Tôi hy vọng rằng kỹ năng nói trước công chúng của tôi sẽ được cải thiện nhờ sự hướng dẫn của cô ấy."
Ms. Linh Nguyen
Nhân viên tại  BGT
"I found myself getting really nervous (like literally shaking) when it came to speaking in front of my colleagues. And my boss also told me that I needed to work on my public speaking. So I actively went looking for a place that taught public speaking, and EIY was the first result that came up when I did an online search. I had a look at your facebook fanpage. Everything seemed professional and credibleenough. That was how I signed up." 
----------------
"Tôi thấy mình thực sự lo lắng (giống như run rẩy) khi nói trước các đồng nghiệp. Và cấp trên của tôi cũng nói với tôi rằng tôi cần phải rèn luyện việc nói trước đám đông. Vì vậy, tôi đã chủ động tìm kiếm một nơi dạy nói trước công chúng và EIY là kết quả đầu tiên xuất hiện khi tôi thực hiện tìm kiếm trực tuyến. Tôi đã vào fanpage facebook của EIY và tất cả mọi thứ dường như chuyên nghiệp và đáng tin cậy đủ. Đó là cách tôi đăng ký."
Mrs. Na Le
"The reason I chose EIY is that I was impressed on the passion of Ms. Lan Anh, the founder of EIY Public Speaking. She's very inthusiastic in helping the learners to sharpen their public speaking skils day by day. She has a special skill which is observing and giving comments on the things that need to be improved. Apart from that, her background as a 10-year experienced expert in public speaking and a speaker at TEDx event is another reason that made me decide to learn at EIY." 
----------------
" Lý do tôi chọn EIY là vì tôi rất ấn tượng với niềm đam mê của cô Lan Anh, người sáng lập EIY Public Speaking. Cô ấy rất nhiệt tình trong việc giúp người học mài giũa kỹ năng nói trước công chúng hàng ngày. Cô ấy có một kỹ năng đặc biệt là quan sát và đưa ra nhận xét về những điều cần được cải thiện. Ngoài ra, nền tảng là một chuyên gia có kinh nghiệm 10 năm về nói trước công chúng và diễn giả tại sự kiện TEDx là một lý do khác khiến tôi quyết định học tại EIY. "
Cảm nhận về Giảng Viên
Người sáng lập 
Tìm hiểu thêm về
eiy public speaking
chúng tôi tự hào mang lại giá trị
>>Toastmasters International và TEDx: Giáo viên tại EIY Public Speaking đoạt giải quán quân trong cuộc thi nói chuyện trước công chúng quốc tế tại tổ chức Toastmasters International và là diễn giả trong các sự kiện TEDx.

>>Thực hành kĩ năng nói chuyện trước công chúng tại tổ chức lớn nhất thế giới về Public Speaking - Toastmasters International: EIY Public Speaking tự hào là học viện đầu tiên tại Việt Nam mang hệ thống thực hành quốc tế Public Speaking giúp các học viên EIY rèn luyện kĩ năng Public Speaking và kỹ năng Giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Học viên sẽ trở thành viên quốc tế tại Toastmasters International và sẽ tham gia vào cộng đồng Toastmasters quốc tế. 
Tại Advanced EIY Toastmasters club, thành viên không có thời gian chuẩn bị cho bất cứ bài nói nào nhằm tăng sự phản hồi nhanh. Thành viên tại club sẽ được rehearsed và nhận nhận xét chất lượng từ các diễn giả kinh nghiệm thuyết trình và thi đấu thực tế tại đấu trường quốc tế.

 >>Đưa nhận xét cho từng học viên: Các học viên sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm cần cải thiện sau mỗi buổi học qua nhận xét từ giáo viên, trợ giảng, bạn học và ngay chính bản thân mình.

>>Viratual Reality (VR): Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam dùng VR (thực tế ảo) vào chương trình giảng dạy.

 >>Hoàn học phí 100%:  Học viên sẽ được hoàn học phí 100% nếu học viên không phát triển kỹ năng nói chuyện trước công chúng sau khóa học.

>>Lớp học từ 5-12 người: Học viên sẽ được yêu cầu thuyết trình ít nhất 1 lần tại lớp học nhỏ 5-12 người và đủ lớn để học viên nhận ra sự áp lực khi thuyết trình trước lớp.

>>100% môi trường tiếng Anh: Tất cả các khóa học tại EIY Public Speaking được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nhằm khuyến khích học viên dùng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

FIND OUT WHY ALL OF THESE GREAT COMPANIES HAVE CHOSEN US AS THEIR SOLUTION
CUSTOM JAVASCRIPT / HTML
ABOUT US

EIY Public Speaking - A pioneer in providing high quality Public Speaking and Communication training delivered in English
CONTACT US

✔ Mobile: +84 93 4141 822
✔ Website: http://www.eiy.edu.vn/  
✔ EIY Office:  2nd floor, 108/69C Tran Quang Dieu, Phu Nhuan District, HCM city.
Copyright 2019EIY™. All rights reserved.
 A pioneer in providing high quality Public Speaking and Communication training delivered in English
✔ Mobile: +84 93 4141 822 
✔ Website: http://www.eiy.edu.vn/
✔ EIY Office: 2nd floor, 108/69C Tran Quang Dieu, Phu Nhuan District, HCM city.
Copyright 2019EIY™. All rights reserved.
Powered By ClickFunnels.com